Lễ hội té nước Thái Lan – trải nghiệm đáng nhớ tại xứ Chùa Vàng

Lễ hội té nước Thái Lan – trải nghiệm đáng nhớ tại xứ Chùa Vàng

Lễ hội té nước Thái Lan – trải nghiệm đáng nhớ tại xứ Chùa Vàng

*

Đặt dịch vụ khác

Đặt xe

*
*

Đặt dịch vụ khác

Đặt xe

Lễ hội té nước Thái Lan – trải nghiệm đáng nhớ tại xứ Chùa Vàng

Thái Lan là một quốc gia phát triển của khu vực Đông Nam Á, xử sở Chùa Vàng ngoài là một nơi nổi tiếng về tâm linh thì cũng gây ấn tượng mạnh với thế giới trong lĩnh vực du lịch.

Những địa điểm tham quan xinh đẹp thu hút du khách như Bangkok, Phuket,…, ẩm thực đa dạng và hấp dẫn với nhiều món ngon được chế biến theo phong cách mới lạ, đặc biệt nhất chính là những lễ hội văn hóa độc đáo và thú vị, trong đó không thể không nhắc đến lễ hội té nước Songkran được tổ chức vào tháng 04 hằng năm.

Không chỉ ở Thái Lan nói riêng mà ở khu vực Châu Á nói chung, tháng 04 là thời điểm rất nóng nực, chính vì thế Lễ hội té nước là một những hoạt động thu hút số lượng lớn du khách tham gia và nhiều lượt khách quốc tế đến thăm Thái Lan vào thời điểm này để trải nghiệm lễ hội thú vị nói trên.

Không còn khoảng cách giữa những quốc gia, sắc tộc, tôn giáo, những con người nữa mà thay vào đó, tất cả mọi người tham gia lễ hội như được gắn kết với nhau để tận hưởng hết mình cái mát lạnh của những làn nước giữa tiết trời oi bức và tham gia hoạt động một cách nhiệt tình tạo nên bầu không khí vui vẻ khắp mọi phố phường.

Tất cả mọi người đều cầm trên tay những vật dụng, đồ chơi chứa nước đi trên những phố phường và té nước vào nhau, chắc chắn bạn sẽ không thể khô ráo trong trận chiến này và cũng không thể nào tránh được việc người khác té nước vào mình nên việc nên làm duy nhất là cũng hãy chuẩn bị cho mình một món đồ chơi để tự vệ và gia nhập cuộc chơi.

Năm 2020 này, Lễ hội Songkran bắt đầu được tổ chức vào ngày 13/04 và kết thúc vào ngày 15/04, bạn có thể tham gia lễ hội này tại 3 thành phố lớn của Thái Lan là Bangkok, Pattaya và Chiang Mai. Đặc biệt tại Phuket, lễ hội này có thể kéo dài đến 1 tuần.

Một số phụ kiện bạn cần trang bị cho chuyến đi của mình vào dịp lễ hội này chính là: túi chống nước cho đồ đạc, mang giày chống trơn trượt và nên sử dụng các phương tiện công cộng vì một số đoạn đường sẽ bị cấm.

sinaitravel.com.vn