Nước Ngoài

Nước Ngoài

Nước Ngoài

*

Đặt dịch vụ khác

Đặt xe

*
*

Đặt dịch vụ khác

Đặt xe

Nước Ngoài

Hành hương Ấn Độ - tìm đến vùng đất tâm linh thanh bình

Trong cuộc đời của mỗi Phật tử hay đơn giản là những con người hướng Phật luôn có một niềm khao khát sẽ được một lần được hành hương về xứ Phật. Ý tưởng hành hương này được xuất phát từ chính Đức Phật nói ra trong kinh Đại Bát Niết Bàn, vì thế một cuộc hành trình tâm linh đến Ấn Độ sẽ giúp các Phật tử đạt được tâm nguyện, mong muốn việc tu tập của mình trở nên được trọn vẹn hơn, như được trở về cội nguồn và được soi sáng bởi niềm tin từ Đức Phật.

Lễ hội té nước Thái Lan – trải nghiệm đáng nhớ tại xứ Chùa Vàng

Không chỉ ở Thái Lan nói riêng mà ở khu vực Châu Á nói chung, tháng 04 là thời điểm rất nóng nực, chính vì thế Lễ hội té nước là một những hoạt động thu hút số lượng lớn du khách tham gia và nhiều lượt khách quốc tế đến thăm Thái Lan vào thời điểm này để trải nghiệm lễ hội Songkran thú vị nói trên.

Tiếp tục miễn visa cho 5 nước Tây Âu

Vào ngày 5/6 vừa qua, Thủ tướng Chính Phủ vừa ra chỉ thị cho Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch phối hợp cùng các ban ngành liên quan tiếp tục áp dụng chính sách miễn visa cho công dân năm nước Châu Âu và tiếp tục triễn khai cấp thị thực nhập cảnh điện tử.

Những Địa Điểm Không Thể Bỏ Qua Khi Du Lịch Dubai

Nếu bạn đang chuẩn bị du lịch Dubai thì đừng bỏ qua những địa điểm sau nhé!